XẢ SẢ XẢ

Máy Sấy Tóc Sunhouse SHD2306 - Đen

  • Tên sản phẩm: Máy Sấy Tóc Sunhouse SHD2306 - Đen
  • Đánh giá: (83,836 lượt đánh giá)
  • Chế độ gió mát, bảo vệ tóc luôn mềm mượtMáy Sấy Tóc Sunhouse SHD2306 có 3 chế độ gió linh hoạt: mát, ấm và nóng để bạn lựa chọn. Đặc biệt, chế độ gió
  • Giá đang bán: 356,000 đ
  • Giao hàng: Toàn Quốc
  • Hệ thống xasaxa.info được vận hành tự động bởi robot được lập trình sẵn, có nhiệm vụ tìm kiếm và tổng hợp các thông tin sản phẩm trên các cửa hàng trực tuyến, xasaxa.info không trực tiếp bán bán hàng.

THÔNG TIN CƠ BẢN


  • Xuất xứ: Trung Quốc.

CHI TIẾT SẢN PHẨM


Chế độ gió mát, bảo vệ tóc luôn mềm mượt

Máy Sấy Tóc Sunhouse SHD2306 có 3 chế độ gió linh hoạt: mát, ấm và nóng để bạn lựa chọn. Đặc biệt, chế độ gió mát giúp bảo vệ mái tóc khỏe mạnh, tránh gây tổn thương tóc, rất thích hợp sử dụng cho tóc yếu, khô, tóc trẻ em,…


Kiểu dáng nhỏ gọn dễ dàng sử dụng

Máy có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, mang lại sự thoải mái khi sử dụng. Đặc biệt, máy có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, dễ cất trữ và có thể mang theo khi đi du lịch.


Công suất 1200W sấy tóc nhẹ nhàng và nhanh khô

Dù có thiết kế nhỏ gọn nhưng máy sấy tóc Sunhouse SHD2306 có công suất lớn, lên đến 1200W giúp sấy khô tóc thật nhanh, giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể.


Nhiệt độ sấy ổn định

Với mức nhiệt độ sấy ổn định ở mức 57 độ C giúp làm khô tóc nhanh chóng mà không làm mất đi độ ẩm vốn có của tóc, bảo vệ tóc bạn luôn khỏe mạnh, tránh tình trạng xơ rối, khô gãy sau khi sấy. 


Tay cầm có thể gấp gọn

Thiết kế tay cầm gập được giúp máy trở nên thật nhỏ gọn, dễ dàng xếp vào ngăn kéo, vali hay treo trên tường. Bạn có thể dễ dàng cho vào túi, balo, vali và mang theo các chuyến du lịch, picnic dài ngày.

Dây dài, móc treo tiện lưu trữ

Không chỉ có dây diện dài tiện dụng, phần móc treo hình tròn tại phần cuối của tay cầm cho phép bạn treo nhà tắm hay phòng ngủ. Điều đó vừa giúp bạn tiện sử dụng, vừa sắp xếp đồ đạc gọn gàng hơn.